Tour du lịch Thái Lan

Thưởng thức Cookin Nanta show ở Bangkok, Thái Lan

Cookin Nata Show là show diễn quen thuộc tại những quốc gia có ngành du lịch phát triển như: Singapore, Malaysia, Hàn Quốc,… Mặc dù đều dựa trên một cốt truyện duy nhất nhưng Cookin Nata Show tại mỗi quốc gia lại có sự khác nhau về nghệ thuật trình diễn. Tại thủ đô BangKok của Thái Lan, Cookin Nanta Show cuốn hút người xem bởi vẻ hài hước, vui nhộn và gay cấn. 

Cookin Nanta show là gì?

Cookin Nanta là show diễn kể về câu chuyện của ba anh chàng đầu bếp được quản lý giao nhiệm vụ phải hoàn thành một tiệc cưới trong một thời gian “siêu” ngắn. Nhưng ngặt nỗi, trong ba đầu bếp này có một người là cháu của quản lý, anh ta là một đầu bếp không đủ năng lực và được người chú cài vào để thử sức hai đầu bếp còn lại. Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, nhiều tình huống dở khóc dở cười đã xảy ra giữa ba người và từ đó là tạo nên một câu chuyện vô cùng hài hước.

Từ cốt truyện này, các đầu bếp đã biến nó thành một nghệ thuật biểu diễn dựa theo những tình huống và sáng tạo thêm những tình huống mới để gây thêm sự thú vị. Không lâu sau thì nó đã trở thành một vở diễn độc đáo có một không hai.

Tham khảo: Vé xem Cookin Nanta Show Bangkok

Show Cookin Nanta Bangkok có gì thú vị?

Khi xem Show Nanta tại thủ đô Bangkok Thái Lan, bạn sẽ thấy show diễn ở đây khác biệt hoàn toàn so với show diễn tại Seoul, Singapore hay Kuala Lumpur. Đó là sự đặc sắc trong âm nhạc, tình tiết biểu diễn, đặc biệt là sự tương tác của những người nghệ sỹ với khán giả. Bên cạnh đó, show diễn là không gian tạo nên những cảnh nhạc kịch không lời đấy lý thú.

Mở màn cho vở diễn là tiết mục trình diễn nghệ thuật nấu nướng bằng những kỹ thuật: múa chảo lửa, nhào lộn chén đĩa, dụng cụng nấu nướng,… Ở phần này những màn ảo thuật đặc sắc cũng xuất hiện. Âm nhạc trong show diễn được tạo ra từ bộ gõ Samulnori truyền thống, Kwaengwari (chiêng), Jing (chiêng), Fagggu (trống) và Buk (trống) cùng các nhạc cụ như dao, giá, thìa, đồ đánh trứng,… Tất cả tạo nên một không khí sôi động như một buổi hòa tấu âm nhạc của nhiều nhạc công.

Đi tiếp show diễn, những tình huống biểu diễn xảy ra bất ngờ đầy kịch tính theo sắc thái biểu cảm của những đầu bếp cộng thêm những tình huống gây cười đến bất chợt. Những trình huống diễn ra trong vở hài kịch Cookin Nanta sẽ đưa bạn đi đến những cung bậc cảm xúc lạ thường. Những cười sảng khoái sẽ theo bạn suốt buổi biểu diễn.

Show diễn kéo dài trong 90 phút và chắc chắn trong 90 phút đó bạn sẽ bị cuốn hút theo từng tình tiết. Trong không khí nhộn nhịp đầy lôi cuốn, bạn sẽ cảm nhận được sự điêu luyện và nghệ thuật biểu diễn rất tự nhiên và gần gũi nhất. Sau 90 phút chìm đắm trong không khí nhộp nhịp và những trận cười sản khoái. Show diễn Cookin Nanta chắc chắn sẽ để lại cho bạn những kỷ niệm khó quên trong chuyến du lịch tại xứ sở chùa vàng.

Địa điểm, giờ biểu diễn, giá vé Show Cookin Nanta Bangkok

  • Địa điểm: Tầng 1, tòa nhà RCA Plaza, đường Rama 9, Bangkapi, Huaykwang, Bangkok
  • Thời gian: 20h00 hàng ngày (trừ thứ 2 đầu tiên của mỗi tháng)

Mua vé xem Show Cookin Nanta Bangkok giá rẻ nhất tại Trippy.vn

Đánh giá cho bài viết này

Liên hệ tư vấn, đặt dịch vụ: 0919.362.333

Bài viết liên quan

Show múa rối tại nhà hát Aksra tại Bangkok

Hoang Duong

10 phong tục Thái Lan du khách cần lưu ý

Hoang Duong

11 bãi biển đẹp nhất Phuket, Thái Lan

Hoang Duong

Leave a Comment